loader image

Lĩnh vực kinh doanh

Bán lẻ

GEM GROUP hợp tác với các đối tác để phân phối các sản phẩm thời trang, may mặc (từ cao cấp đến thông dụng), thiết bị điện tử cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

GEM FASHION – SHINKO

Phân phối sản phẩm SHINKO

Công ty TNHH Gem Fashion là một công ty thuộc hệ sinh thái của GEM GROUP, hợp tác cùng Công ty Cổ phần Vật tư Năm Sao để phân phối và phát triển lĩnh vực thời trang và may mặc với thương hiệu SHINKO, thuộc phân khúc trung và cao cấp. Danh mục sản phẩm: áo sơ mi nam, áo thun, giày tây, thắt lưng, ví, túi,…

GEM FASHION – KIMHAN

Sản xuất và phân phối sản phẩm KIMHAN

Công ty TNHH Gem Fashion là một công ty thuộc hệ sinh thái của GEM GROUP, sản xuất và và phân phối sản phẩm thời trang thương hiệu KIMHAN, thuộc phân khúc thông dụng. Danh mục sản phẩm: áo sơ mi nam, áo thun, thắt lưng, tất,…

Dự án “OPPO”

Phân phối thiết bị điện tử OPPO

GEM GROUP là một đối tác chiến lược của OPPO Việt Nam, với vai trò phân phối các sản phẩm thiết bị điện tử mang thương hiệu OPPO, bao gồm: điện thoại, máy tính bảng, tai nghe,… Sản phẩm được phân phối thông qua hệ sinh thái bán lẻ của App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank), Mạng lưới Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và TikTok Shop.

Dự án “DHC”

Phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp DHC

GEM GROUP phân phối các dòng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của thương hiệu DHC, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối thông qua hệ sinh thái bán lẻ của App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank), Mạng lưới Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và TikTok Shop.

Scroll to Top