loader image

Giới thiệu

Hồ sơ ban lãnh đạo

Ông Giang Trần Minh Thành

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
Ông Giang Trần Minh Thành bắt đầu sự nghiệp với việc sáng lập mô hình căn hộ dịch vụ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh với thương hiệu Gem Apartment. Ông từng là chuyên viên phân tích tài chính đầu tư cấp cao của CJ Group tại Việt Nam, một tập đoàn đa ngành hàng đầu Hàn Quốc. Sau đó, Ông trở thành quản lý tài chính cấp cao, quản lý danh mục đầu tư bất động sản thương mại của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam, là tập đoàn sở hữu các thương hiệu bất động sản thương mại hàng đầu như Lotte Center, Lotte Mart.
Vào năm 2020, Ông Thành trở thành giám đốc quỹ đầu tư khởi nghiệp Kasikorn Vision (KVision), đại diện đầu tư của quỹ tại Việt Nam. KVision là quỹ đầu tư khởi nghiệp hàng đầu châu Á thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Thái Lan KasikornBank Group (KBank) và có quy mô 10.000 tỷ đồng. Là một trong những lãnh đạo của Quỹ, ông Thành đã tham gia vào 8 thương vụ đầu tư tại Việt Nam, trong đó có 4 thuơng vụ lớn, giúp quỹ giải ngân số tiền hơn 1.000 tỷ đồng.
Hiện nay, Ông Thành đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Gem Group, là tập đoàn đa ngành với 7 lĩnh vực chính: dịch vụ tài chính ngân hàng, dịch vụ đại lý bảo hiểm, dịch vụ tư vấn, phát triển bất động sản, bán lẻ, mua bán nguyên vật liệu và dịch vụ lưu trú.
Ông Thành hiện cũng là Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Bảo Đảm Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Và Vận Hành Kinh Doanh Số Escrow và Giám đốc Công ty TNHH Gem Fashion. Ông cũng là nhà đầu tư mạo hiểm đầy nhiệt huyết và năng động trong việc thực hiện các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.
Ông Thành tốt nghiệp chương trình Cử nhân tài năng, liên kết giữa Trường đại học Western Sydney (Úc) và trường Đại học Kinh tế TP.HCM với chuyên ngành tài chính, đồng thời có bằng cấp trong lĩnh vực Công nghệ khởi nghiệp tại Đại học Stanford (Mỹ) và chứng chỉ Khởi nghiệp sáng tạo tại Đại học Havard (Mỹ).
Scroll to Top