loader image
concept of long-term business development and management Executives looking at virtual screens business graph icon Goal setting, problem-solving, workflows, optimal business operations and innovation.

Dịch vụ tư vấn

GEM GROUP là đơn vị tư vấn cung cấp các giải pháp tài chính, công nghệ và chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp; là đơn vị tư vấn các thương vụ mua bán sát nhập doanh nghiệp, thương vụ huy động vốn cũng như mua bán các dự án bất động sản.
Businessman using mobile online banking and payments, Digital marketing. Finance and banking network. Online shopping and icon customer networking connection on virtual screen, cyber security. Business technology concept

Dịch vụ tài chính - Ngân hàng

Với mạng lưới liên kết kinh doanh sâu rộng và quy mô lớn, GEM GROUP là đơn vị thực hiện các giải pháp mở rộng mạng lưới, phát triển khách hàng mới và phân phối các sản phẩm tài chính và tín dụng cho các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán.
Insurance

Dịch vụ bảo hiểm

GEM GROUP là đơn vị đại lý bảo hiểm đồng thời là kênh tư vấn thiết kế sản phẩm bảo hiểm, liên kết với mạng lưới quan hệ kinh doanh để phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến các doanh nghiệp với nhiều hình thức và nền tảng đa dạng.
low angle view of skyscrapers

Phát triển bất động sản

GEM GROUP liên doanh cùng các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, là nhà phát triển các dự án bất động sản cũng như là tổng thầu xây dựng các công trình hạ tầng.
lưu trú ( lĩnh vực)

Dịch vụ lưu trú

GEM GROUP xây dựng, phát triển và vận hành chuỗi Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Gem Apartment, tập trung vào phân khúc 3 sao và có mặt trên các nền tảng du lịch trực tuyến.
Roll of galvanized steel sheet at metalworking factory

Mua bán nguyên vật liệu

GEM GROUP kinh doanh thương mại các loại nguyên liệu để sản xuất thép và thành phẩm của thép cũng như cung ứng và bán hàng tại Việt Nam cho các đối tác nước ngoài lưu trữ than tại các kho ngoại quan.
Retail concept marketing channels E-commerce Shopping automation on virtual screen

Bán lẻ

GEM GROUP hợp tác với các đối tác để phân phối các sản phẩm thời trang, may mặc (từ cao cấp đến thông dụng), thiết bị điện tử cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Scroll to Top