loader image
Tin tức
Gem Group là Nhà tài trợ đồng hành của Hội nghị “Phát triển Thương mại điện tử Việt Nam: Phát triển Thương mại điện tử bền vững” và Chương trình “Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023”

Gem Group vinh hạnh là nhà tài trợ đồng hành của Hội nghị “Phát triển Thương mại điện tử Việt Nam: Phát triển Thương mại điện tử bền vững” và Chuỗi sự kiện “Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023”. Hội nghị khai mạc cho chuỗi sự kiện này được diễn ra vào sáng ngày 01/12/2023 tại Thành phố Hà Nội.

 

 

Hội nghị do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA) tổ chức, dưới sự chủ trì của Bộ Công thương. Hội nghị có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao: Thứ trưởng Bộ Công Thương, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo khác : Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia, các Doanh nghiệp (Deli, Gem Group, LadiPage, Escrow, Fundiin, AccessTrade, Viettel Post, Sapo, Haravan, Amazon, Vecom,…), các Sàn TMĐT (TikTok Shop, Shopee, Lazada, Postmart – Vietnam Post,…), các Ngân hàng (MBBank, TechcomBank, BIDV, VietinBank, TPBank, HDBank, KBank…) và Trung gian thanh toán (VNPay, ZaloPay,…).

 

Các đơn vị chỉ đạo và tổ chức, đơn vị tài trợ và phối hợp, các đối tác đồng hành tham gia chuỗi Sự kiện

 

Chương trình nhằm mục đích triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển thương mại điện tử đi đôi với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các bên trong môi trường trực tuyến. Trong khuôn khổ chương trình, cơ quan quản lý và các sàn thương mại điện tử, trung gian thanh toán, ngân hàng sẽ cùng chung tay ký kết hợp tác, tham gia Hệ sinh thái số, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong việc hỗ trợ xây dựng một hệ sinh thái toàn diện để phát triển thị trường thương mại điện tử bền vững, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

 

 

Lễ ký cam kết tham gia “Hệ sinh thái số tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các chủ thể tham gia hoạt động thương mại điện tử” với sự ký kết của các đơn vị: IDEA, Vietnam Post, Viettel Post, TikTok, Shopee, Gem Group, OPPO, AccessTrade, MB Bank, VNPay, Sapo.

 

Ông Giang Trần Minh Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Gem Group đại diện tham gia Lễ ký kết

 

Đại diện các đơn vị tài trợ và đồng hành nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

 

Ông Giang Trần Minh Thành – Chủ tịch HĐQT Gem Group cùng một số thành viên Công ty tham dự Sự kiện

Tin liên quan

Scroll to Top